Vị trí chung cư The Terra An Hưng

Vị trí chung cư The Terra An Hưng đắc địa – đắt giá – Phong thủy tốt

Thành phố Hà Nội được coi là trung tâm phát triển về mọi mặt luôn đi đầu trong cả nước, là nơi có trình độ dân trí cao, cho nên nhu cầu về làm ăn kinh tế, nhu cầu về văn hóa…rất đa dạng. Dự án nằm tại quận Hà Đông, rất gần với trung tâm Hà Nội đã giải quyết được rất nhiều nhu cầu về nhà ở cho nhiều người, vì vậy mà dự án có một vị trí thực sự quan trọng.

Bản đồ Vị trí chung cư The Terra An Hưng

Bản đồ Vị trí chung cư The Terra An Hưng

Khu đô thị An Hưng được đánh giá là có vị trí siêu đẹp

Dự án The Terra nằm tọa lạc trong khuôn viên khu đô thị An Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội. Đây là một trong những khu đô thị đang rất thu hút khách hàng tại khu vực Hà Nội bởi các tiện ích và thiết kế độc đáo của nó. Những tuyến đường tại đây được đánh giá là đẹp, rộng rãi giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các tiện ích xung quanh trong khu vực và đến các nơi làm việc một cách nhanh nhất.

Đồng thời cư dân cũng không cần phải quá lo lắng về ngôi nhà của mình , khi mà khu vực Hà đông cũng là 1 trong những địa điểm rất phát triển trong thời gian vừa qua, Cư dân văn Phú cũng không cảm thấy quá bất tiện trong việc di chuyển tới các khu vực khác trong Hà nội. Khi mà kể từ năm 2016, UBND Thành phố Hà nội đã cho phát triển mạnh về hạ tầng giao thông, bằng xe Bus BRT và tàu điện trên cao, qua đó mà cư dân cũng sẽ có nhiều giải pháp di chuyển bằng giao thông công cộng hơn, với chi phí cũng cực kỳ rẻ.

Thông tin về Vị trí chung cư The Terra An Hưng khá đắc địa

Thông tin về Vị trí chung cư The Terra An Hưng khá đắc địa

Bên cạnh đó, Dự án Terra cũng rất gần với các địa điểm, các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí lớn của Hà Nội. Cụ thể như:

  • Nằm gần đường vành đai 3
  • Gần trung tâm thương mại quận Hà Đông
  • Gần khu vui chơi thiên đường bảo sơn
  • Gần các khu đô thị, chung cư liền kề như khu đô thị Dương Nội, chung cư The Pride
  • Gần hệ thống trường học các cấp nổi tiếng trong cả nước.

Đây chính là vị trí độc tôn đắc địa nhất mà Văn Phú mang lại cho Vị trí chung cư The Terra An Hưng. Một nơi thịnh vượng , một ngôi nhà trong mơ với bất kỳ người dân Hà nội nào