Mặt bằng Dự án The Terra An Hưng

Mặt bằng Dự án The Terra An Hưng – căn hộ hạng sang tôn vinh cuộc sống

có tới hơn 888 căn hộ, đủ sức đáp ứng cho hoạt động sống và làm việc của hơn 3000 người dân. Bởi vậy mà sự đa đạng trong chủng loại căn hộ cũng là điểm cộng lớn mà dự án này sở hữu để có thể cung cấp cho khách hàng của mình tất cả những giá trị sống hoàn hảo nhất. Đi kèm với đó là những tiện ích – hạ tầng dịch vụ tại khu trung tâm thương mại cũng rất đáng chú ý

ảnh minh họa - Mặt bằng Dự án The Terra An Hưng

ảnh minh họa – Mặt bằng Dự án The Terra An Hưng

Điểm danh Những loại hình căn hộ nào sẽ được mở bán

  • Căn hộ 2 phòng ngủ

Đây là loại hình căn hộ phù hợp với các nhà đầu tư hoặc những hộ gia đình trẻ, giá bán vừa phải, diện tích hợp lý cùng thiết kế đẳng cấp nên dù để sống hay cho thuê cũng đều là lựa chọn tốt. Căn hộ kiểu này có diện tích từ khoảng 45 đến 80m2 và từ đó mà giá bán cũng có đôi chút chênh lệch.

  • Căn hộ 3 và căn hộ 4 phòng ngủ

Thường thì căn hộ kiểu này sẽ dành cho các hộ gia đình tìm mua nhà để ở, với diện tích từ 90 đến gần 200m2 thì những căn chung cư này hoàn toàn đủ khả năng cung ứng cho những gia đình có từ 5 đến 7 8 thành viên cùng chung sống.

dãy nhà thấp tầng tại Mặt bằng Dự án The Terra An Hưng

dãy nhà thấp tầng tại Mặt bằng Dự án The Terra An Hưng

  • Nhà phố Thương mại Shophouse

Đây chắc hẳn sẽ là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất, bởi những lợi thế và tính ưu việt của Căn hộ Shophouse mang lại là điều không cần phải bàn tới , nhất là khi tổng mức đầu tư tại đây không quá lớn bởi giá trị bất động sản tại Quận Hà đông đang khá hợp lý

Bên cạnh đó, tại Chung cư The Terra An Hưng quý vị còn có thể đặt mua căn Duplex hoặc Penthouse để có thể sở hữu không gian sống rộng rãi, đẳng cấp nhất khu vực phía Đông thành phố. Hiện nay dự án đã và đang đi vào đợt mở bán mới tại những căn đẹp nhất của tòa nhà nên nếu quan tâm, quý vị không nên bỏ qua thời điểm vàng này.