Chủ đầu tư Dự án The Terra An Hưng

Chủ đầu tư dự án The Terra An Hưng – Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú

Để xây dựng nên một công trình bất động sản lớn kiểu chung cư hay khu đô thị thì đòi hỏi phải có một chủ đầu tư có tầm nhìn và kinh nghiệm. Dự án có chủ đầu tư Văn Phú đứng ra đảm nhiệm. Đây là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia giỏi đến từ nhiều nơi. Chắc chắn sẽ cho ra đời một công trình hoàn hảo đáp ứng được sự mong đợi của nhiều người.

Giới thiệu về Chủ đầu tư Dự án The Terra An Hưng

Giới thiệu về Chủ đầu tư Dự án The Terra An Hưng

Tin tưởng vào Đơn vị Văn Phú Invest

Chủ đầu tư chính là đầu tàu đưa đường chỉ lối cho dự án được diễn ra trôi chảy và hoàn thành đúng dự kiến. Đó là lý do vì sao mà có nhiều dự án bị treo hoặc đi vào lãng quên chính là do chủ đầu tư.

Chủ đầu tư Văn Phú – đơn vị phát triển chung cư Terra với hơn 13 năm kinh nghiệm phát triển dự án bất động sản đã cho ra đời rất nhiều công trình có chất lượng và lấy được niềm tin của khách hàng. Có thể kể đến một vài dự án như Home City Trung Kính, Victoria Văn Phú,…. Đây đều là những dự án lớn và đều đã tạo được những tiếng vang lớn về mức độ thành công trên thị trường Hà nội, Qua đố phần nào thể hiện được khả năng và kinh nghiệm của Văn Phú Invest trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản

Và đặc biệt hơn nữa, trong giai đoạn 2018 – 2019 này chính là thời điểm cực kỳ quan trọng, khi mà Chủ đầu tư Dự án The Terra sẽ tiếp tục đưa ra kế hoạch triển khai và xây dựng hàng loạt những công trình tiêu biểu sau thời gian 2 năm lên kế hoạch và làm thực hiện những thủ tục pháp lý cần thiết cho những dự án này

Sự kiện khởi công quan trọng - Chủ đầu tư Dự án The Terra An Hưng

Sự kiện khởi công quan trọng – Chủ đầu tư Dự án The Terra An Hưng

Với kinh nghiệm xây dựng những dự án lớn trên cả nước, chung cư Terra An Hưng cũng được hội tụ đầy đủ những tiện ích cao cấp nhất, môi trường sống hoàn hảo cùng một cộng đồng dân cư đẳng cấp. Khi khách hàng lựa chọn sống tại đây, bạn sẽ được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất từ cuộc sống như các dịch vụ : trung tâm thương mại, bể bơi, phòng tập Gym, café, nhà hàng…hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị tại đây.